Home » CÔNG NGHỆ BIOCLEAN ANTI-FOG GOGGLE

CÔNG NGHỆ BIOCLEAN ANTI-FOG GOGGLE

ỐI VỚI NHIỀU CÔNG NHÂN KHOA HỌC ĐỜI SỐNG, ĐEO KÍNH BẢO HỘ LÀ MỘT PHẦN THIẾT YẾU CỦA THIẾT BỊ BẢO HỘ CÁ NHÂN (PPE) ĐỂ BẢO VỆ BẢN THÂN CHỐNG LẠI CÁC HÓA CHẤT KHẮC NGHIỆT VÀ SẢN PHẨM KHỎI BỊ Ô NHIỄM.

Tuy nhiên, việc đeo kính bảo hộ cả ngày có thể khiến chúng bị sương mù hoặc bị hấp hơi, điều này có thể gây nguy hiểm cũng như bất tiện. Sương mù xảy ra khi có nhiệt độ, độ ẩm thay đổi, nhiệt độ cơ thể thay đổi hoặc thậm chí do đeo khẩu trang. Đối với tất cả những điều kiện này, điều quan trọng là bạn phải tìm được một giải pháp thoải mái có thể chịu được sương mù ở bất kỳ môi trường nào bạn đang ở. Bạn cũng nên sử dụng kính bảo hộ có lớp phủ chống xước để kéo dài tuổi thọ của thấu kính hơn nữa.

Bioclean đã thử nghiệmDòng kính bảo hộ hấp tiệt trùng BioClean ™ (BCAP, BCAH, BCAG) có công nghệ chống sương mù giúp duy trì thấu kính rõ ràng ngay cả sau nhiều chu kỳ hấp tiệt trùng. Đã được thử nghiệm để chịu được tới 40 chu kỳ hấp tiệt trùng **, chúng cung cấp một giải pháp kinh tế để bảo vệ mắt, với các lợi ích bổ sung của hệ thống thông gió gián tiếp, khung siêu mềm thoải mái và phiên bản toàn cảnh để tăng tầm nhìn. Kính cũng có thấu kính polycarbonate cường lực, chống trầy xước & chính xác về mặt quang học và phù hợp với Quy định PPE về thiết bị bảo vệ cá nhân (EU) 2016/425 và tuân thủ tiêu chuẩn EN 166: 2001 * về bảo vệ mắt cá nhân.

* không áp dụng cho kính BCAH
** Trong điều kiện phòng thí nghiệm. Hiệu suất chống sương mù duy trì đến 25 chu kỳ
mà không bị suy giảm (trong điều kiện phòng thí nghiệm)

Bioclean
Bioclean

GIẶT CÁC MỤC TIÊU TỰ ĐỘNG LƯU TRỮ BIOCLEAN ™ TRƯỚC KHI TỰ ĐỘNG LƯU

Dòng kính phòng sạch tiệt trùng BioClean ™ được thiết kế để hấp tiệt trùng bằng hơi nước nóng ở 121 ° C trong chu kỳ 30 phút. Kính bảo hộ rất chắc chắn và có thể được rửa sạch trước khi hấp tiệt trùng trong nước ở nhiệt độ từ 60 ° C đến 121 ° C. Chất tẩy rửa nhẹ có thể được sử dụng miễn là nó được pha loãng trong nước trước – chúng tôi đề xuất 100ml chất tẩy rửa gia dụng cho mỗi 5 lít nước khử ion.

Goggle rửaĐặt kính bảo hộ bên trong một xô chất tẩy rửa nhẹ đã được chuẩn bị và trộn như đã đề xuất ở trên.

Giặt GoggleĐể kính bảo hộ ngâm 2 phút trong dung dịch xà phòng

Giặt GoggleTháo kính bảo hộ và rửa kỹ bằng nước sạch khử ion để loại bỏ chất tẩy rửa còn sót lại và tránh để lại vết ố. Sử dụng nước mới đã khử ion cho mỗi lần rửa.

Giặt GoggleSau khi rửa và tráng, chúng tôi khuyên bạn nên làm khô kính bảo hộ bằng khăn lau POLYESTER chất lượng trong phòng sạch trước khi đưa vào nồi hấp. Điều này cũng sẽ giúp loại bỏ bất kỳ cặn bẩn tiềm ẩn nào khác còn lại khỏi chất tẩy rửa.

Xin lưu ý rằng điều quan trọng là nước dùng để rửa và tráng kính bảo hộ phải được khử ion, khử khoáng hoặc nước cất. Nếu sử dụng nước máy thông thường chưa qua xử lý, nó có thể có cặn khoáng trong đó sẽ trở nên rõ ràng khi được hấp tiệt trùng và những cặn này có thể đọng lại trên thấu kính, có khả năng khiến chúng bị hỏng.

Tag: